รวม 10 นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด ❘ อเล็กซ์ มอร์แกน , อีมินอา

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-1

รวม 10 นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด ❘ อเล็กซ์ มอร์แกน , อีมินอา

จัดอันดับ 10 นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุดจากทั่วโลก ไม่น่าเชื่อว่ามีนักบอลชาวไทยรวมอยู่ด้วย แต่ละคนทั้งสวยเก่ง น่ารัก และทั้ง 10 คนนั้นจะมีใครบ้าง ไปรับชมกันดีกว่า

#1. อเล็กซ์ มอร์แกน

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-2

 • ทีมชาติ : สหรัฐ อเมริกา
 • อายุ : 32 ปี

เริ่มด้วยคนแรกถือได้ว่าเธอนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นซุปเปอร์สตาร์ของนักฟุตบอลหญิงสำหรับ อเล็กซ์ มอร์แกน นักฟุตบอลหญิงสาวสวยทีมชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอนั้นมีฝีเท้าที่เก่งกาจ โดยทั่วไปแล้วมอร์แกนจะเล่นในตำแหน่งกองหน้าจอมถล่มประตู ซึ่งนอกจากฝีเท้าแล้วหน้าตาของเธอก็สวยถูกใจผู้ชายหลายคน ซึ่งทำให้เธอมีแฟนคลับจากทั่วโลกมากมาย

#2.โทนี่ ดักแกน

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-3

 • ทีมชาติ : อังกฤษ
 • อายุ : 30 ปี

โทนี่ ดักแกน ก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลสาวสวยที่ฝีเท้าดีและหน้าตาก็ดีเช่นกัน เธอนั้นเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติอังกฤษ ซึ่งการันตีฝีเท้าด้วยการลงเล่นให้กับสโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ แอตเลติโกมาดริด ล่าสุดเธอค้าแข้งอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ซึ่งเธอก็กวาดแชมป์มามากมาย อีกทั้งหน้าตาที่สวยและน่ารักสไตล์อังกฤษ จึงทำให้เธอติดอันดับนักฟุตบอลที่สวยที่สุด

#3.ลอเรย์ เบอร์ลัว

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-4

 • ทีมชาติ : ฝรั่งเศษ
 • อายุ : 35 ปี

อีกหนึ่งนักฟุตบอลที่สวยที่สุด คราวนี้ส่งตรงมาจากทีมชาติฝรั่งเศส โดยปัจจุบัน ลอเรย์ เบอร์ลัว เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายให้กับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งการันตีฝีเท้าด้วยการเป็นตัวจริงให้กับทีม อีกทั้งยังการันตีความสวยและน่ารัก บวกกับรอยยิ้มที่สะกดใจหนุ่มๆหลายคน ทำให้เธอกลายเป็นนักฟุตบอลสาวสวยสุดฮอตประจำทีมชาติฝรั่งเศสเลยทีเดียว

#4.อานุก โฮเคนไดค์

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-5

 • ทีมชาติ : เนเธอร์แลนด์
 • อายุ : 36 ปี

ถึงคิวสาวสวยจากประเทศเนเธอร์แลนด์ อานุก ไฮเคนไดค์ นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุดวัย 36 ปี ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 4 แต่ความสวยไม่มีลดลง ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลหญิงที่โด่งดังในเรื่องของความสวยและเซ็กซี่ มีทั้งสีขาวของเธอก็เคยอยู่ทีมดังมาหลายทีมอย่างเช่น อาร์เซนอล อาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม ซึ่งสาวผมบลอนด์คนนี้ก็สามารถมัดใจหนุ่ม ๆ ให้เป็นแฟนคลับได้หลายคน

#5.ลีเก้ มาร์เท่นส์

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-6

 

 • ทีมชาติ : เนเธอร์แลนด์
 • อายุ : 29 ปี

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุดอีก 1 คน จากประเทศเนเธอร์แลนด์ส่งเข้าประกวดอย่าง ลีเก้ มาร์เท่นส์ กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์วัย 29 ปี เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บในวงการฟุตบอลหญิง ที่มีหน้าตาสวยน่ารัก อีกทั้งยังมีฝีเท้าที่ไม่ธรรมดา ซึ่งปัจจุบันเธอเล่นให้กับสโมสรใหญ่อย่างบาร์เซโลน่า ทำประตูมากกว่า 30 ลูกไปแล้ว เป็นอีกหนึ่งคนที่ทั้งสวยทั้งเก่ง

#6.อี มินอา

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-7

 • ทีมชาติ : เกาหลีใต้
 • อายุ : 30 ปี

มาถึงคราวสาวสวยฝั่งเอเชีย ทีมชาติเกาหลีใต้ส่งเข้าประกวดอย่าง อีมินอา นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุดมาในสไตล์เอเชีย ขาว น่ารัก น่าจะถูกใจแฟนบอลชาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวเธอเองนั้นนอกจากจะสวยน่ารักตามสไตล์เกาหลีแล้ว ผลงานในสนามแข่งก็ถือว่าจริงเลยทีเดียว ซึ่ง อีมินอา เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ แต่สามารถทำประตูได้มากกว่า 10 ลูก ซึ่งปัจจุบันตัวเธอค้าแข้งอยู่กับสโมสรในบ้านเกิดของเธอที่ประเทศเกาหลีใต้

#7.จ้าว หลี่นา

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-8

 • ทีมชาติ : จีน
 • อายุ : 30 ปี

อีกหนึ่งสาวสวยจากเอเชียคราวนี้ทีมชาติจีนส่งเข้าประกวดเธอมีนามว่า จ้าว หลี่นา ซึ่งเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด นอกจากหน้าตาจะน่ารักแล้ว ด้วยความสูงของเธอที่สูงถึง 188 ซม. เรียกได้ว่าเป็นหุ่นนางแบบเลยก็ว่าได้ ซึ่งตำแหน่งที่เธอลงเล่นนั้นก็ต้องเป็นผู้รักษาประตูอย่างแน่นอน ปัจจุบันนี้แม้เธอจะเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวแต่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด

#8.เอลลิเซ่ เพอร์รี่

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-9

 • ทีมชาติ : ออสเตรเลีย
 • อายุ : 31 ปี

เอลลิเซ่ เพอร์รี่ กองหลังสาวสวยจากทีมชาติออสเตรเลีย ก็ติดในโผของนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกด้วยความโดดเด่นในเรื่องของหน้าตา ผมสีบลอนด์ที่มีเสน่ห์ รวมถึงฝีเท้าพี่เก่งการในเรื่องของฟุตบอล ซึ่งในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอนั้น ก็มักจะมีภาพเซ็กซี่ของเธออยู่เรื่อย ๆ ทำให้แฟนคลับทั่วโลกหลงใหลในตัวเธอแน่นอน

#9.มิรันดา สุชาวดี

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-10

 • ทีมชาติ : ไทย
 • อายุ : 31 ปี

อันดับที่ 9 ถึงคราวสาวสวยจากทีมชาติไทย มิรันดา สุชาวดี สาวสวยลูกครึ่งไทย-อเมริกา ซึ่งเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ที่มีหน้าตาสวยสไตล์ลูกครึ่งอีกทั้งยังมีฝีเท้าที่เก่งกาจ สามารถพาทีมชาติไทยเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกปี 2019 ซึ่งนั่นเองจึงทำให้เธอติด 1 ในนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด

#10.โฮป โซโล

นักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด-11

 • ทีมชาติ : สหรัฐอเมริกา
 • อายุ : 40 ปี

ปิดท้ายด้วยนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุดอีก 1 คน โฮป โซโล ผู้รักษาประตูทีมชาติสหรัฐอเมริกา ในวัย 40 ปี ตัวเธอประสบความสำเร็จอย่างมากกับทีมชาติสหรัฐ ซึ่งได้พิสูจน์ฝีมือมาแล้วในเวทีระดับโลก ด้วยเรื่องของหน้าตาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เธอโด่งดัง เพราะถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่เรื่องความสวยของเธอนั้นไม่มีลดลง ยังคงเป็นนักฟุตบอลสาวแซ่บของวงการ ที่มีแฟนคลับหนุ่ม ๆ อยู่ทั่วโลก

บทสรุป

ก็จบกันไปสำหรับนักฟุตบอลหญิงที่สวยที่สุด ซึ่งรวบรวมมาจากความสวยทั่วโลกในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งก็เรียกได้ว่าทั้ง 10 คนนี้ทั้งสวยทั้งเก่ง เรื่องฝีเท้าก็เรียกได้ว่าเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติ ส่วนเรื่องหน้าตาก็ติดอันดับสาวสวยที่มีแฟนคลับหนุ่ม ๆ ทั่วโลกคอยติดตาม เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับเยาวชนรุ่นต่อไปที่มีความฝันอยากเป็นนักฟุตบอลหญิง ยังไงก็ต้องคอยติดตามเว็บ HThai88 และ HappyLuke ดูว่าจะมีข่าวฟุตบอลอะไรมานำเสนออีกนะครับ

Rate this post